Thành Viên Page Bạn là | Hồ sơ | Thoát

Chứng khoán 

Lạc quan với dòng tiền ngoại Lạc quan với dòng tiền ngoại25/04/2016
VN- Index đã tăng điểm khá mạnh trong tuần qua, đặc biệt là trong phiên giao dịch 22/4, với mức tăng 16,75 điểm, giúp thị trường chạm mốc 592,48 điểm. Hòa vào sức tăng của thị trường là đà mua ròng vượt trội từ khối ngoại.
Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt được cấp phép thành lập Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt được cấp phép thành lập22/04/2016
BVBF là quỹ mở thứ hai của BVF và là quỹ mở trái phiếu thứ năm trên thị trường Việt Nam. Danh mục đầu tư của Quỹ sẽ tập trung vào các loại tài sản có độ an toàn cao như: trái phiếu chính phủ, trái phiếu Chính phủ bảo lãnh, trái phiếu doanh nghiệp, tiền gửi, công cụ thị trường tiền tệ.
VN-Index sẽ giảm về 555 - 560 điểm, vẫn có cơ hội kiếm lời VN-Index sẽ giảm về 555 - 560 điểm, vẫn có cơ hội kiếm lời22/04/2016
Trong ngắn hạn, các chỉ số chứng khoán có thể điều chỉnh về các vùng hỗ trợ thấp hơn, nhưng vẫn có những yếu tố hỗ trợ từ nay đến cuối tháng 4. Sự điều chỉnh của thị trường sẽ tạo ra cơ hội mua vào.
CTCK nóng với bài toán tăng vốn CTCK nóng với bài toán tăng vốn21/04/2016
Tăng vốn để đủ điều kiện tham gia TTCK phái sinh, để tồn tại và phát triển, để có nguồn duy trì dịch vụ cấp vốn cho khách hàng khi dòng vốn vay từ ngân hàng suy giảm… Nhu cầu tăng vốn của các CTCK là cấp thiết, song không dễ thực hiện.
Nhà đầu tư trái phiếu chờ Thống đốc “phát hiệu lệnh” 2016 Nhà đầu tư trái phiếu chờ Thống đốc “phát hiệu lệnh” 201621/04/2016
Giới đầu tư trái phiếu đang thận trọng chờ thông điệp chính sách của tân Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.
Cơ hội vẫn còn sau phiên giảm điểm gây sốc Cơ hội vẫn còn sau phiên giảm điểm gây sốc20/04/2016
Thống kê giao dịch tháng 4 hàng năm cho thấy, đây là tháng có tính thanh khoản cao và nhiều cổ phiếu mang lại mức sinh lời tốt. Tháng 4 năm nay có nhiều phiên tăng điểm, nhưng phiên sụt giảm hôm qua (19/4) khiến nhiều NĐT bị “sốc”.
Thanh khoản có giảm khi lãi suất margin tăng? Thanh khoản có giảm khi lãi suất margin tăng?20/04/2016
Tuy mới chỉ có một CTCK tiến hành tăng lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ (margin), nhưng nhiều thành viên thị trường dự báo, không ít CTCK khác sẽ rục rịch tăng lãi suất margin trong thời gian tới.
Margin kiểu “không cho chơi với ông hàng xóm” Margin kiểu “không cho chơi với ông hàng xóm”19/04/2016
Hơn một tháng kể từ khi Thông tư 07/2016/TT-BTC chính thức có hiệu lực, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện dòng tiền trên TTCK sẽ chững lại vì quy định “CTCK không được dùng tiền, tài sản của công ty hoặc khách hàng để bảo đảm nghĩa vụ thanh toán cho bên thứ ba”.
Mùa ĐHCĐ: Nóng chuyện giá cổ phiếu, lợi nhuận và cổ tức Mùa ĐHCĐ: Nóng chuyện giá cổ phiếu, lợi nhuận và cổ tức19/04/2016
Mùa ĐHCĐ thường niên là dịp tốt để ban lãnh đạo doanh nghiệp và cổ đông, nhà đầu tư ngồi lại với nhau, để cùng chia sẻ và đồng thuận hướng phát triển mới cho doanh nghiệp. Thế nhưng, những vấn đề nóng bỏng tại các cuộc họp ĐHCĐ lớn lại rất cụ thể, là giá, là lợi nhuận và cổ tức được chia.
VN-Index vẫn duy trì được xu hướng tăng giá ngắn hạn VN-Index vẫn duy trì được xu hướng tăng giá ngắn hạn15/04/2016
Trong đợt tăng điểm này, dẫn đầu thị trường là cổ phiếu VIC khi bất ngờ vượt đỉnh giá cũ và tăng trần trong phiên thứ Hai. Đà tăng của VIC được duy trì trong các phiên tiếp theo và lan tỏa sang các mã blue-chips khác như VNM, BVH, VCB…, giúp VN-Index có thời điểm chạm mức 583 điểm.
Nới room, nỗi lo khi cổ phiếu giá thấp Nới room, nỗi lo khi cổ phiếu giá thấp15/04/2016
Chiều qua (14/4), ĐHCĐ của CTCP Phát triển nhà Thủ Đức qua đã thông qua nội dung nới room lên 60%. Động thái này là để đáp ứng nhu cầu của các cổ đông nước ngoài đang sở hữu cổ phiếu TDH. Cổ đông ngoại hiện sở hữu gần hết room TDH và họ đã yêu cầu HĐQT công ty này xem xét việc mở room.
VinaCapital sẽ đầu tư thêm vào các mã bất động sản VinaCapital sẽ đầu tư thêm vào các mã bất động sản14/04/2016
Ông Andy Ho, Giám đốc điều hành VinaCapital cho biết, từ đầu năm đến nay đã giải ngân 50 triệu USD vào các công ty cổ phần tư nhân chưa niêm yết và chiến lược của Quỹ VOF do VinaCapital quản lý là tập trung vào các lĩnh vực hỗ trợ tăng trưởng nội địa, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, các khoản đầu tư chọn lọc vào bất động sản. Báo ĐTCK đã trao đổi với ông Andy Ho về chủ đề...
Quốc hội muốn phát triển thị trường chứng khoán lành mạnh Quốc hội muốn phát triển thị trường chứng khoán lành mạnh14/04/2016
Cổ phiếu ngành nước: cơ hội ẩn trên UPCoM? Cổ phiếu ngành nước: cơ hội ẩn trên UPCoM?12/04/2016
Được đánh giá là nhóm cổ phiếu “ăn chắc mặc bền”, cổ phiếu ngành cung cấp nước xuất hiện trên sàn UPCoM với giao dịch không mấy sôi động. Tuy nhiên, nhiều DN ngành này đang lên kế hoạch niêm yết, tiềm ẩn những cơ hội đáng xem xét với nhà đầu tư.
Nghi vấn trì hoãn nới room để thâu tóm giá rẻ tại một số doanh nghiệp Nghi vấn trì hoãn nới room để thâu tóm giá rẻ tại một số doanh nghiệp11/04/2016
Cổ đông tại nhiều DN, nhà đầu tư rất chờ đợi việc tăng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư ngoại trên TTCK để tăng thanh khoản, tăng kỳ vọng lợi nhuận. Thế nhưng, vì những lý do khó ngờ, ở một vài doanh nghiệp, việc mở room lại có thể bị tạm dừng lại khiến cho cổ đông đặt câu hỏi: có hay không những âm mưu thâu tóm giá rẻ phía sau?
VN-Index có thể tăng lên vùng 600 - 620 điểm VN-Index có thể tăng lên vùng 600 - 620 điểm08/04/2016
Sau khi thoái lui từ ngưỡng cản mạnh 580 điểm, chỉ số VN-Index đã chạm mức đáy 555 điểm vào thứ Hai (4/4), cùng với sự điều chỉnh của nhóm cổ phiếu dầu khí (GAS, PVD, PVS…) theo đà giảm của giá dầu thế giới.
Quỹ VOF chuyển niêm yết lên sàn giao dịch chính của TTCK London Quỹ VOF chuyển niêm yết lên sàn giao dịch chính của TTCK London08/04/2016
VinaCapital vừa công bố, Quỹ VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF) do Công ty quản lý có giá trị tài sản ròng (NAV) hơn 700 triệu USD và NAV trên mỗi chứng chỉ quỹ đạt mức tăng hơn 5% kể từ đầu năm.
Gặp khó với ngành chính, chủ CTCK mở thêm dịch vụ spa, thư giãn Gặp khó với ngành chính, chủ CTCK mở thêm dịch vụ spa, thư giãn07/04/2016
Hàng loạt CTCK đang công bố Báo cáo thường niên cho thấy một hiện trạng: nhiều công ty đang cầm cự qua ngày với bộ máy nhân sự cắt giảm tối đa, lợi nhuận nếu có chủ yếu đến từ… tiền gửi tiết kiệm.
Mục sở thị hiệu quả tài chính các quỹ Mục sở thị hiệu quả tài chính các quỹ07/04/2016
Giám đốc một công ty quản lý quỹ trong nước cho biết, mức lợi suất yêu cầu được các quỹ chào cho các khách hàng ủy thác ít nhất sẽ bằng lãi suất tiết kiệm 1 năm trung bình tại 4 ngân hàng lớn nhất. Mức lãi suất tiết kiệm trong năm qua khoảng 6,5%/năm và nhiều quỹ vượt gấp 3 lần mức sinh lời này, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn rút ròng tiền.
Quản dòng tiền vào thị trường chứng khoán: Cần rộng đường hơn Quản dòng tiền vào thị trường chứng khoán: Cần rộng đường hơn06/04/2016
Quy định liên quan đến việc quản dòng tiền vào thị trường chứng khoán tại Thông tư 07/2016/TT-BTC đang gặp nhiều ý kiến trái chiều từ thị trường.
Phát hành 220.000 tỷ đồng trái phiếu = 0 đồng vốn mới? Phát hành 220.000 tỷ đồng trái phiếu = 0 đồng vốn mới?05/04/2016
Trong khi Bộ Tài chính cho rằng, bối cảnh thị trường tài chính thế giới hiện chưa thuận lợi cho Việt Nam triển khai phát hành 3 tỷ USD trái phiếu quốc tế như hạn mức đã được Quốc hội cho phép, thì một số ý kiến đang có quan điểm ngược lại.
Trang (3/3)  <<  1  2  3  >> 

Tin ảnh

Thông tin thị trường

183320d8b8872f0cf50e577c03d69ce5e64ac890

Looking for anabolic steroids? Then visit us at - legal steroids here dot com and find your muscle building pills today!

http://www.gg64.com/

related web site

Best dishwasher repair contractor in sarasota!